ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2566 โดยมี รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีสมโภชผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ ลานโถง อาคาร 100 ปี ณ มทร.รัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ และ พิธีในช่วงบ่าย เป็นพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร ถนนอิสรภาพ 23 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีพุทธศาสนิกชนและผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมพิธี สำหรับพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานในครั้งนี้ มียอดเงินถวายเป็นพระราชกุศล จำนวน 1,714,185 บาท

ดูรูปภาพเพิ่มเติม